Yggdrasil ra mắt Nightmares VS GigaBlox từ Hot Rise Games

Yggdrasil ra mắt Nightmares VS GigaBlox từ Hot Rise Games

Tuần trước, nhà phát hành iGaming kinh điển với khẩu hiệu "đứng vững trên giảng đường giải trí đẳng cấp thế giới" và sự đổi mới trong hơi thở, Yggdrasil, đã công bố việc ra mắt Notre-Dame Tales GigaBlox, một trò chơi khe có chủ đề Trung cổ kết hợp với tính năng GigaBlox GEM nổi tiếng.

Việc ra mắt này đã đi theo sau những thông báo tương tự khác bao gồm sự ra mắt của Badger Miners vào đầu tháng 7, Fast Fruits DoubleMax được phát hành qua Reflex Gaming vào ngày 20 tháng 7, và Bucks and Doe 10K WAYS được phát hành với sự giúp đỡ của ReelPlay hai ngày trước đó.

Bây giờ, công ty đã thông báo về một sự hợp tác thú vị khác với ReelPlay để phát hành Nightmares VS GigaBlox được phát triển bởi Hot Rise Games. Trò chơi kết hợp tính năng VERSUS nổi tiếng của Hot Rise cùng với GigaBlox GEM cũng rất phổ biến.

Tổng quan về Nightmares VS GigaBlox Reels: 6 Hàng: 6 RTP: 96.1% Max lần nhân: X7,353 Tối đa chiến thắng: 7,353x Cược: tối thiểu: €0.50, tối đa: €20 Biến động: Trung cao Ngày phát hành: 1 tháng 8 năm 2023

Bình luận về sản phẩm mới, giám đốc gaming chính của Yggdrasil, Mark McGinley, đã nói về sự phổ biến của các trò chơi có chủ đề kinh dị, mô tả Nightmares VS GigaBlox là một "sự bổ sung tuyệt vời" cho danh mục YG Masters của họ. McGinley cũng đã nói về cơ chế GigaBlox, trong đó các biểu tượng cỡ lớn có thể chiếm toàn bộ các vòng quay 22, 33, 44, 55 và 66, phân tách thành các biểu tượng riêng lẻ, và cuối cùng tạo ra các chiến thắng cùng lúc đồ sộ.

Tính năng VERSUS đi kèm với việc thu thập nhân vật và vòng quay miễn phí và có thể được kích hoạt khi ít nhất sáu biểu tượng scatter xuất hiện trên các vòng quay. Khi điều này xảy ra, người chơi nhận được sáu vòng quay miễn phí. Ngoài ra, các biểu tượng Champion và Challenger được chọn ngẫu nhiên để thực hiện một trận chiến trên lưới chơi.

Tất cả các biểu tượng Champion và Challenger xuất hiện trong vòng quay miễn phí được thu thập, gia tăng tính năng với các phần thưởng bổ sung bao gồm vòng quay miễn phí, biểu tượng wild bổ sung và lần nhân chiến thắng.

Giám đốc điều hành của ReelPlay, David Johnson, đã nói về khả năng của Hot Rise Games, đối tác sản xuất trò chơi, để tạo ra các ý tưởng "mở rộng ranh giới", bao gồm HOT 1 và tính năng VERSUS được sử dụng gần đây. Ông cũng gọi Nightmares VS GigaBlox là một trò chơi khe với tính năng VERSUS "rùng rợn tuyệt vời" có thể giữ sự quan tâm của người chơi ở mức cao nhất.

Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi ở các lĩnh vực được chọn lựa cơ hội sử dụng tính năng Buy Bonus để ngay lập tức tham gia tính năng VERSUS bằng việc trả 80 lần cược của họ.

Vào tháng 2, những đóng góp liên tục của Yggdrasil cho ngành công nghiệp iGaming cùng với việc cung cấp nội dung chất lượng hàng đầu đã giúp công ty giành giải "Nhà đổi mới của năm" trong IGA 2023.

AE888 Bong88