Wizard Games phát hành trò chơi máy đánh bạc Towers of Olympus

Wizard Games phát hành trò chơi máy đánh bạc Towers of Olympus

Studio game cung cấp trải nghiệm iGaming giá trị cho nhiều thị trường được quy định toàn cầu, Wizard Games đã phát hành Towers of Olympus. Máy đánh bạc mới có chủ đề về các vị thần Hy Lạp và nó được trang bị với Vòng Quay Miễn Phí, Vòng Quay Cao Cấp và những tính năng khác thú vị đang chờ đợi được khám phá. Các người chơi con của NeoGames được mời khám phá câu chuyện lôi cuốn của Zeus trong khi quay các bánh xe trên hệ thống 54 ô và chào hỏi các vị thần Hy Lạp huyền thoại khác.

Thông số Tổng quan về Tòa tháp Olympus Máy đánh bạc này có số lượng 5 cuộn Số hàng: 4 Số dòng thanh toán: 1024 Tỷ lệ trả lại người chơi (RTP): 96,36% / 93,86% / 88,18% Tần số trúng (Hit Freq): 19,91% Khoảng thắng tối đa: x6077 Biến động: Trung bình cao Mức cược tối thiểu/tối đa: 0,20-100 Kích hoạt vòng Quay Siêu Cấp với Tòa tháp Bí ẩn màu Xanh

Đồ họa của trò chơi đã được thiết kế với chủ đề thần thoại Hy Lạp trong tâm trí, với các chi tiết đẹp mắt, người chơi sẽ gặp phải một loạt các biểu tượng từ các biểu tượng trả thấp như quân bài trả lên đến 1 lần cược ban đầu cho một combo đầy đủ, các biểu tượng trung bình bao gồm mũ giáp, khiên và sừng trả lên đến 2 lần cược Đối với việc gặp phải năm biểu tượng giống nhau và các biểu tượng trả cao như Hera và Zeus. Hai vị thần được nhắc đến trên đây trả 10 lần cược ban đầu cho một tổ hợp đầy đủ.

Người chơi nếu quản lý để có ít nhất một hoặc đến hai biểu tượng Tòa tháp Bí ẩn Màu xanh đặt trên bất kỳ cuộn nào sẽ thấy chúng biến thành các biểu tượng ngẫu nhiên, pha trộn với các biểu tượng khác và kích hoạt các combo thắng. Khi Tòa tháp Bí ẩn Màu xanh xuất hiện trên các cuộn, chúng biến thành Tòa tháp Bí ẩn Vàng và tham gia vòng Quay Siêu Cấp.

Trong vòng Quay Siêu Cấp, Tòa tháp Bí ẩn Vàng được nhìn thấy đẩy nhẹ nhàng để hoàn toàn khớp với kích thước của biểu tượng cao nhất. Người chơi nhận được một số vòng Quay Siêu Cấp dựa trên số thực sự các hàng trên cuộn. Với mỗi vòng Quay Siêu Cấp mới, Tòa tháp Bí ẩn Vàng thu nhỏ kích thước, kích hoạt một biểu tượng bí ẩn.

Scatters kích hoạt chế độ Quay Miễn Phí

Trò chơi mới có "màn hình hấp dẫn" theo như Joey Hurtado, giám đốc điều hành của Wizard Games cũng có chế độ Quay Miễn Phí đặc biệt. Với từ ba đến năm biểu tượng scatters, người chơi được thưởng tám, mười hai hoặc mười lăm lượt quay miễn phí, cùng với Tòa tháp Bí ẩn Màu xanh mà được đảm bảo xuất hiện trên mỗi lượt quay mới. Người chơi may mắn cũng có thể kích hoạt các vòng Quay Siêu Cấp trong khi đang Quay Miễn Phí

Theo Hurtado, tùy chọn Tăng cường của máy đánh bạc cho phép người chơi có cơ hội thêm để tham gia chế độ Quay Miễn Phí. Chức năng Tăng cường tăng cược ban đầu lên 50% và đặt nhiều biểu tượng scatters hơn trên các cuộn. Người chơi ở một số vùng lãnh thổ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội nhảy thẳng vào chế độ Quay Miễn Phí thông qua tùy chọn Mua Bonus chuyên dụng.

Vào cuối tháng 6, Wizard Games đã ký thỏa thuận đối tác với BetMGM để tham gia thị trường New Jersey.

SumVip SumVip