Việc King Dae-Rae gia hạn hợp đồng với đội Shandong Luneng là một tin tốt, nhưng khả năng Zezca bị loại khỏi mùa giải cao?

Việc King Dae-Rae gia hạn hợp đồng với đội Shandong Luneng là một tin tốt, nhưng khả năng Zezca bị loại khỏi mùa giải cao?

Nói về tin tức của đội Shandong Luneng, việc King Dae-Rae gia hạn hợp đồng là một tin tốt, còn ở phía của Zezca thì không có tin vui. Ngoài ra, đối với chiến lược chuyển nhượng, có lẽ không nên kỳ vọng quá nhiều, việc giới thiệu cầu thủ nước ngoài, về cơ bản không thể xảy ra nữa, đây là một phần không thể tránh khỏi. Mục tiêu của đội bóng dường như không phải là vô địch, mà chỉ cần có thể tham dự AFC Champions League mùa sau là được.

King Dae-Rae đã gia hạn hợp đồng, tức là có khả năng Hàn Lỗng Trí sẽ rời đi

Bài viết gốc được đăng trên trang tin tức Lu Ming Quốc tế về bóng đá Shandong.

Với việc King Dae-Rae gia hạn hợp đồng, có khả năng Hàn Lỗng Trí sẽ rời bỏ đội, hiện tại không có cơ hội, nếu anh ấy ở lại, thì khi anh ấy gần nghỉ hưu, vẫn sẽ là thủ môn dự bị, đây thực sự là một phần không thể tránh được. Hợp đồng ba năm của King Dae-Rae, không chắc chắn là bao nhiêu, sẽ được quyết định dựa trên hiệu suất của cầu thủ, nhưng về cơ bản, có thể khẳng định rằng anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp tại Shandong Luneng.

Với lựa chọn thủ môn của Shandong Luneng trong tương lai như vậy, Yu Jin-Wing còn khoảng ba năm thời gian để huấn luyện, sau đó sẽ có vị trí của riêng mình trong đội bóng trong tương lai. Thực sự đã nói từ lâu rằng King Dae-Rae ít nhất có thể ở lại hai năm, nhưng giờ thì có vẻ như ba năm, kết quả này không tồi chút nào, vì vậy không ai nói rằng đội bóng làm việc rất nghiệp dư phải không?

Vấn đề của Zezca là như thế này, có thể anh ấy sẽ không trở lại gần đây, chỉ khi hồi phục 90% thì mới quay lại, và sau đó đội bóng mới có thể hy vọng, điều này về cơ bản có nghĩa là loại khỏi mùa giải?

Bài viết gốc được đăng trên trang tin tức Lu Ming Quốc tế về bóng đá Shandong.

Zezca nói thẳng ra, thông tin hiện tại là như vậy, cầu thủ sẽ trở lại sau khi hồi phục 90%, hiện tại không hy vọng anh ấy trở lại. Bởi vì thực sự việc hồi phục từ chấn thương không như nhiều người tưởng tượng, giống như trường hợp của Lee King-Young năm xưa, mùa giải đầu tiên anh đến, anh đã bị chấn thương, và về cơ bản là cuối mùa giải đó bị loại khỏi.

Về những trận đấu tiếp theo, vị trí tiền đạo của đội bóng vẫn thiếu cầu thủ. Vì vậy, một số tin tức trước đó đúng, tức là Zezca vẫn chưa trở lại, thông tin này không sai. Cuối cùng vì chấn thương của anh, nói thẳng ra, thực sự rất nặng. Bởi vì trước đây một số người nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại rất nhanh, nhưng thực ra không phải như vậy.

Về vấn đề chuyển nhượng, dựa vào các tin tức hiện tại, không có chuyển nhượng

Bài viết gốc được đăng trên trang tin tức Lu Ming Quốc tế về bóng đá Shandong.

Về vấn đề chuyển nhượng, nói thẳng ra, về cơ bản không còn thông tin gì nữa, từ bỏ đi. Với việc đội bóng hiện tại muốn giành chức vô địch, mà không khả thi, thì việc chuyển nhượng của đội bóng cũng sẽ gặp phải một số vấn đề. Tuy nhiên đối với đội bóng hiện tại, điều cần là một tiền đạo cao to.

Hãy từ bỏ, không chuyển nhượng trong mùa giải này cũng là bình thường, cuối cùng mục tiêu hiện tại của đội bóng Shandong Luneng là tham dự AFC Champions League mùa sau, có thể tham dự AFC Champions League thì được. Thực sự nếu đội bóng có đội hình đầy đủ, dường như không cần chuyển nhượng, đội bóng cũng sẽ không có kết quả quá tệ phải không?

Nhưng việc King Dae-Rae gia hạn hợp đồng, đó là một tin tốt, đội Shandong Luneng hiện cần một cầu thủ như vậy, và với đội Shandong Luneng thì King Dae-Rae thực sự rất quan trọng.

WW88 f88bet