Trò chơi Powerpoints Space Wars 2 của NetEnt đưa bạn đi khắp thiên hà

Trò chơi Powerpoints Space Wars 2 của NetEnt đưa bạn đi khắp thiên hà

Người chơi đã quen thuộc với trò chơi máy đánh bạc Space Wars của NetEnt sẽ vui mừng khi nghe tin về phần tiếp theo được phát hành với các tính năng hàng đầu. Trò chơi mang lại sức hút của các lực lượng người ngoài hành tinh yêu thích và một loạt các tính năng công nghệ cao đặc sắc. Mỗi vòng mới đều thưởng cho người chơi Powerpoints. Chúng được thêm vào một bộ đếm thu thập đặc biệt để có thêm chiến thắng đáng kinh ngạc. Các biểu tượng đa dụng như Zappers, Blasters, Bombs và Wild đều tạo ra những combo chiến thắng mạnh mẽ.

Tổng quan về Powerpoints Space Wars 2

Cuộn: 6Hàng: 6Dòng thanh toán: Cluster paysRTP: 92,05%Tỷ lệ chọn trúng: 26%Khoản thắng tối đa: 10.020xBiến động: CaoCược Tối thiểu/Tối đa: 0,20-20

Người Ngoài hành tinh Đã Quay Trở lại

Lực lượng ngoài hành tinh đã trở lại mạnh mẽ trong bản phát hành mới của NetEnt. Họ sẵn sàng tiếp tục gây ra hỗn loạn trong cả thiên hà và tham gia vào những trận chiến huyền thoại để tranh giành những viên pha lê quý giá ở không gian bên ngoài. Giám đốc phát triển kinh doanh của NetEnt, James Jones đã gọi trò chơi là một tựa đề hoàn chỉnh có "tất cả những gì". Từ cuộc đụng độ hùng ép giữa trời xanh đến "những nhân vật tuyệt vời" và "đồ họa kịch tính."

Các biểu tượng trong trò chơi sẽ thu hút sự chú ý, với các biểu tượng trả thù cao như tinh thể ruby, các biểu tượng phạm vi trung như người ngoài hành tinh và các biểu tượng trả thù thấp như đá không gian có mặt trong phần tiếp theo. Powerpoints Space Wars 2 cũng có các biểu tượng Column/Row Blaster. Danh sách biểu tượng còn bao gồm Tên lửa không gian và một biểu tượng Zapper phát sáng có hình dạng như một quả bóng lục giác. Biểu tượng Wild của trò chơi được đại diện bởi một người máy hiển thị hình ảnh đa chiều của chữ 'W'. Các chuyên gia của NetEnt cũng đã bao gồm một biểu tượng Wild nhân bản táo bạo dưới dạng một người máy hiển thị chính nó.

Điền vào Bộ đếm

Đây là mục tiêu chính của trò chơi. Người chơi phải tập hợp càng nhiều Powerpoints càng tốt với những chiến thắng mới và tiếp tục điền vào bộ đếm để leo lên các cấp mới và tăng đa mũi tên chiến thắng của mình. Tối thiểu 1000 Powerpoints kích hoạt vòng Quay miễn phí. Trong vòng này, người chơi có thể thấy các hàng mở rộng lên tới tám hàng. Cũng có thể giành được từ một đến ba lượt Quay miễn phí bổ sung theo cách ngẫu nhiên. Hãy chỉnh chặt mắt theo dõi bộ đếm và xem nó đạt ngưỡng từ 1400 đến 8400 để có những chiến thắng quá trời.

Trò chơi cũng đi kèm với tính năng Mua Quay miễn phí để người chơi có thể ngay lập tức tham gia vào hành động Quay miễn phí. Lũ lụt, Zapper và Bomb là những tính năng bổ sung có thể kích hoạt những phần thưởng ngoạn mục hơn vào cuối cuộc chiến vũ trụ.

Vào tháng Hai năm ngoái, NetEnt và Red Tiger đã phát hành Dragon’s Fire: InfiniReels, một trò chơi máy đánh bạc mang chủ đề huyền ảo với tính năng đặc biệt về Wilds lửa và Trứng lửa. Vào tháng Mười, nhà phát triển đã mang Gonzo’s Quest trở lại và giới thiệu cơ cấu chi trả theo cụm.

AE888 Bong88