Tournament Dollars Thay Thế Cho Satellites Tại PartyPoker

Tournament Dollars Thay Thế Cho Satellites Tại PartyPoker

Tournament Dollars (T$) tại partypoker cho phép người chơi mua chip vào bất kỳ giải đấu MTT nào. Ra mắt sau thành công của đơn vị tiền tệ LIVE $$$ vào tháng 4. Vẫn còn một số satellites sẽ có sẵn cho các sự kiện PowerSeries.

Satellites sẽ được thay thế bằng Tournament Dollars (T$) tại partypoker. Người chơi sẽ có thể tham gia vào bất kỳ giải đấu MTT nào trên trang web.

Tournament Dollars mới tại PartyPoker

Partypoker đang giới thiệu cho người chơi một lựa chọn mới cho phép họ có linh hoạt hơn trong việc giành vé tham gia các giải đấu. Tournament Dollars (T$) là một đơn vị tiền tệ mới sẽ thay thế các vé mà người chơi thường thắng được từ các giải đấu satellite, và cho phép họ tham gia vào bất kỳ giải đấu MTT nào mà họ muốn.

Bình thường, khi bạn thắng một giải đấu satellite, partypoker sẽ cung cấp cho bạn một vé vào một sự kiện cụ thể. Vé satellite của bạn chỉ làm bạn đủ điều kiện tham gia vào giải đấu đó. Nếu bạn không thể tham dự sự kiện, bạn sẽ đơn giản là mất mua chip trừ khi bạn có thể bán vé cho ai đó khác.

Bây giờ, thay vì vé satellite, người chơi sẽ nhận được Tournament Dollars. Chúng sẽ có cùng giá trị với đô la thực và bạn có thể sử dụng chúng để mua vé tham gia bất kỳ sự kiện nào bạn muốn. Điều cần nhớ là Tournament Dollars của bạn sẽ hết hạn sau 12 tháng kể từ khi bạn nhận được chúng.

Phần tốt nhất của khái niệm Tournament Dollars là người chơi có thể pha trộn và kết hợp các lần tham gia. Trong khi vé satellite chỉ có thể được sử dụng cho một sự kiện, bạn có thể mua nhiều mua chip. Ví dụ, nếu bạn có T$400, bạn có thể mua vé tham gia một giải đấu $100 và hai giải đấu $50.

Xây dựng dựa trên thành công của đơn vị tiền tệ LIVE $$$

Vào tháng 4 năm 2019, partypoker đã ra mắt LIVE $$$, đơn vị tiền tệ mới dành cho người chơi poker trên trang web. Sử dụng đơn vị tiền tệ này, người chơi có thể mua vé tham gia các sự kiện partypoker LIVE và thanh toán tiền đi lại và chi phí tại các giải đấu này.

Ý tưởng này trở nên khá phổ biến, vì vậy các nhà điều hành partypoker quyết định mở rộng Tournament Dollars vào các giải đấu trực tuyến thông thường. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số satellites truyền thống được cung cấp cho Power Series. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với ý tưởng về đơn vị tiền tệ mới, bạn vẫn có cách khác để giành vé tham gia.

Không ai biết người chơi sẽ phản ứng như thế nào với Tournament Dollars mới của partypoker. Nếu có phản ứng tích cực, có khả năng các trang web poker trực tuyến khác sẽ theo sau. Điều này có tiềm năng làm thay đổi cách hoạt động của các giải đấu poker trực tuyến.

SumVip AE888