Thông tin nóng hổi! Marca: Mbappe đã ký hợp đồng với Real Madrid trong 5 năm, chính thức gia nhập vào ngày 1 tháng 7

Thông tin nóng hổi! Marca: Mbappe đã ký hợp đồng với Real Madrid trong 5 năm, chính thức gia nhập vào ngày 1 tháng 7

Thông tin nóng hổi, theo báo Marca đưa tin mới nhất, Mbappe đã ký hợp đồng với Real Madrid trong vòng 5 mùa giải, sẽ chính thức gia nhập vào ngày 1 tháng 7.


Báo Marca cho biết, Mbappe và Real Madrid đã đạt được một thỏa thuận rõ ràng cách đây hai tuần, theo đó tiền đạo người Pháp này sẽ trở thành cầu thủ của Real vào ngày 1 tháng 7.


Theo nguồn tin, Mbappe sẽ trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất ở Real Madrid, nhưng chenh lệch không lớn so với các cầu thủ như Kroos, Modric có mức lương cao nhất. Mức lương của Mbappe sẽ tăng dần, mỗi năm khoảng từ 15 đến 20 triệu Euro sau thuế, cộng thêm tiền thưởng trong hợp đồng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được báo Marca xác nhận. Về phí ký hợp đồng, thỏa thuận đã đạt được vào năm 2022 là 130 triệu Euro, nhưng con số này đã giảm đi một chút. Tổng cộng, thu nhập ròng hàng năm của Mbappe tại Real Madrid sẽ không đạt tới 50 triệu Euro, con số này chỉ bằng một nửa thu nhập mà anh nhận được ở Paris trong mùa giải này.


Theo báo Marca, vào đầu tháng 1, khi hợp đồng của Mbappe với Paris chỉ còn 6 tháng, Real Madrid đã liên hệ với nhóm của Mbappe, hỏi xem thỏa thuận được đạt được vào tháng 5 năm 2022 còn hiệu lực hay không, và phản hồi nhận được là tích cực. Trong cuộc họp điện thoại vào tháng 1, đại diện đàm phán của Real Madrid, Jose Angel Sanchez đã thể hiện rằng muốn mở lại đàm phán muộn nhất cũng phải vào tháng 2, không muốn trì hoãn thêm. Real Madrid đã truyền đạt ý định như vậy đến Mbappe: Real Madrid muốn nhưng không cần gấp và sẽ không bao giờ đồng ý chi một khoản tiền lớn để ký hợp đồng với anh, nếu có thể hoàn tất việc chuyển nhượng sẽ rất hoàn thiện, nhưng nếu không thể thì chẳng sao.


Với cơ sở thỏa thuận vào tháng 5 năm 2022, đàm phán tương đối đơn giản, nhưng vẫn có một số khác biệt, chủ yếu là về quyền quảng cáo. Real Madrid đã giảm những điều khoản này theo chỉ thị của Florentino, vì họ không muốn "phá hủy" cân bằng lương của Real Madrid. Chủ tịch và HLV của Real Madrid đều biết nếu gặp vấn đề ở mảng này sẽ làm các cầu thủ khác trong phòng thay đồ không hài lòng, họ không muốn thay đổi không khí và hệ thống tốt như hiện tại trong đội, vì vậy họ đã thông báo cho mẹ và luật sư của Mbappe rằng mức lương của cầu thủ sẽ được điều chỉnh theo tiêu chuẩn của câu lạc bộ.


Ban quản lý Mbappe cuối cùng đã chấp nhận việc giảm lương, họ nhận thức rằng chỉ có như vậy, Mbappe mới có thể thực hiện ước mơ thi đấu cho Real Madrid. Lần này, cầu thủ quyết tâm đặt vấn đề về mặt thể thao lên trên mức lương. Nhóm của Mbappe cũng đánh giá sự tham gia của Bale tại Real Madrid trong 8 tháng qua và sự tăng giá trị mà anh đạt được.


Thỏa thuận cuối cùng có thể đạt được, mối quan hệ tốt đẹp giữa Florentino và Mbappe cũng rất quan trọng. Vào năm 2022, Mbappe đã tự mình gọi điện cho Florentino, thông báo rằng anh sẽ ký hợp đồng mới với Paris và xin lỗi. Sau khi vượt qua sự tức giận và thất vọng cuối cùng, Florentino và trợ lý của ông, Jose Angel Sanchez, đã bắt đầu lập kế hoạch, cuối cùng khiến Mbappe trở thành một phần của đội bóng hùng mạnh được tạo nên từ những cầu thủ trẻ tài năng nhất thế giới.


Lý thuyết, cao điểm cuối cùng của kế hoạch này sẽ là buổi ra mắt tại sân Bernabeu mới toanh. Buổi lễ khánh thành sân Bernabeu được tái cấu trúc sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7. Ở văn phòng Baldebebas, công việc chuẩn bị cho buổi lễ đã được tiến hành.

Bong88 AE888