Thiết lập ngày cho WSOP 2020 Las Vegas

Thiết lập ngày cho WSOP 2020 Las Vegas

Các ngày cho World Series of Poker 2020 được thiết lập từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 15 tháng 7, và sẽ diễn ra tại Rio All-Suites.

Kế hoạch lớn cho WSOP 2020

Tổ chức của WSOP đang chuẩn bị cho sự kiện của năm tới, và họ vừa công bố các ngày cho giải đấu. World Series of Poker 2020 sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 15 tháng 7 tại Rio All-Suites ở Las Vegas và, như thường lệ, dự kiến ​​sẽ thu hút một đám đông quốc tế.

Theo tổ chức WSOP, sự kiện chính sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7. Ba lượt bay đầu tiên sẽ diễn ra trong hai ngày đầu tiên của sự kiện chính, nhưng chỉ có hai ngày thứ 2. Tất cả các người chơi vượt qua Ngày 1A và 1B sẽ chơi lại vào ngày 4 tháng 7 ở Ngày 2AB. Những người chơi sống sót qua Ngày 1C sẽ tiếp tục vào Ngày 2C vào ngày 5 tháng 7.

Sau đó, cả hai bảng sẽ hội tụ vào ngày 6 tháng 7 - thời điểm mà cuộc cạnh tranh chắc chắn sẽ trở nên nóng hơn. Hàng triệu đô la sẽ đang bị đánh cắp, với tất cả những người chơi ở bàn chung kết chắc chắn sẽ nhận được ít nhất 1 triệu đô la, vì vậy bạn sẽ thấy rất nhiều sự kích thích cạnh tranh khi tất cả các người chơi hội tụ. Sau đó, bàn chung kết dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 7.

World Series of Poker năm 2019

WSOP luôn là một sự kiện đầy kịch tính trong thế giới poker, và sự kiện năm ngoái đã là một sự phấn khích. Đó là kỷ niệm 50 năm của World Series of Poker, và các tổ chức đã làm việc rất tốt, vì vậy chúng tôi không thể chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra trong năm nay.

Năm ngoái, có 90 sự kiện trang sức ở World Series of Poker. Hơn 150.000 người chơi đã tìm đến Las Vegas để cạnh tranh và tranh giành cơ hội giành giải thưởng tuyệt vời trong khi đạt được quyền khoe khoang trong cộng đồng poker.

Sự kiện chính có hơn 8500 thí sinh tham gia và tạo ra một giải thưởng trị giá 80 triệu đô la. Đây là con số thứ hai lớn nhất cho một sự kiện chính WSOP trong lịch sử giải đấu, và người chiến thắng là Hossein Ensan. Anh đã giành được số tiền lớn 10 triệu đô la, sau khi đánh bại Dario Sammartino, người kiếm được một số tiền đáng kể là 8 triệu đô la cho mình.

Vì vậy, dựa trên sự thành công của WSOP năm 2019, chúng tôi chắc chắn rằng năm 2020 sẽ mang đến nhiều cam kết lớn hơn và nhiều sự kiện hơn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có tin tức mới được công bố.

Bong88 WW88