TA: Real Madrid cân nhắc gia hạn hợp đồng cho Kroos và Modric, Ancelotti muốn giữ họ lại

TA: Real Madrid cân nhắc gia hạn hợp đồng cho Kroos và Modric, Ancelotti muốn giữ họ lại

Theo báo cáo từ tờ báo The Athletic, Real Madrid đang cân nhắc việc gia hạn hợp đồng đồng thời cho Kroos và Modric. Hợp đồng của cả hai cầu thủ đều sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6, đây là lần đầu tiên mùa giải này Real Madrid xem xét việc gia hạn hợp đồng cho cả hai cầu thủ.


Từ mùa hè năm ngoái cho đến nay, mọi người đã luôn nghĩ rằng ít nhất một trong Kroos và Modric sẽ rời khỏi sau mùa giải hiện tại. Điều này cũng sẽ giúp giảm chi phí lương, vì hai cầu thủ này là hai cầu thủ có lương cao nhất trong đội.


Trước đó có thông tin cho rằng Modric đã đạt được thỏa thuận rời khỏi, nhưng ta được biết Modric chưa có buổi gặp với Real Madrid, một đại diện của anh vào cuối tuần trước đã xác nhận điều này.


Do thành công lớn của Real Madrid trong mùa giải này, với việc giành chức vô địch La Liga và vào chung kết Champions League, cùng với những màn trình diễn cá nhân ấn tượng, Real Madrid đang xem xét lại tương lai của hai cầu thủ này.


Ancelotti hy vọng Kroos và Modric đều ở lại, ông cho rằng cả hai cầu thủ đã thi đấu rất xuất sắc và cũng rất coi trọng sự cạnh tranh mà họ thể hiện trong đội, cũng như bản chất mà họ đem lại cho đồng đội mỗi ngày.


Kết quả việc gia hạn hợp đồng của Kroos và Modric sẽ được tiết lộ trong vài tuần tới.

AE888 VN138