Run It Once giới thiệu phòng chơi Bò Bài Poker tập trung vào người chơi

Run It Once giới thiệu phòng chơi Bò Bài Poker tập trung vào người chơi

Sau ba năm, hành trình tới Utopia Poker của Phil Galfond đã đến. Run It Once Poker đã được ra mắt ngày hôm nay, thứ Tư ngày 6 tháng 2, và thành công ghi lại những gì ông Galfond đã hy vọng tạo ra - một cộng đồng poker công bằng và tập trung vào người chơi.

Sau Ba Năm, Run It Once Poker Ra Mắt

Trong một Tweet đầy cảm xúc vào năm 2016, huyền thoại poker Phil Galfond công bố ý định của mình để tạo ra một nhà điều hành poker công bằng và trung thực, tập trung vào cộng đồng và tôn vinh người chơi. Ông Galfond lập luận rằng điều này không phải là để cải thiện ảnh hưởng công chúng và lợi nhuận, mà là để ủng hộ người chơi.

Tôi muốn một trang web poker công bằng, trung thực, rõ ràng mà tin vào giấc mơ mà tôi đã sống: https://t.co/Zl1AM6rHO8

— Phil Galfond (@PhilGalfond) 1 tháng 9 năm 2016

Beta công cộng của Run It Once đã đến, và sau ba năm và tám phiên liên tục, poker cuối cùng cũng sẽ xuất hiện công khai lần đầu tiên. Ông Galfond kỳ vọng nền tảng sẽ hoạt động hoàn hảo ngoại trừ một số sự cố nhỏ sẽ được khắc phục theo thời gian.

Run It Once Poker là một "quái vật" thú vị. Nó sẽ đi vào với lợi ích lướt sóng net thấp hơn các nhà điều hành đã được xác định như PokerStars và partypoker, nhưng vẫn không có vẻ như là để cố ý cạnh tranh với họ.

Run It Once Poker Coi Trọng Người Chơi

Với phần thưởng chiếm 51% tỷ lệ lượt chơi, Run It Once Poker có sự tập trung rõ ràng vào người chơi. Để làm cho đề xuất thêm phần hấp dẫn, ông Galfond và đội của ông đã nghĩ đến việc thêm một tính năng đặc biệt, Splash the Pot, để rải rác tiền vào các bàn.

Chúng có thể chỉ là một ít cược lớn, nhưng cũng có thể lên đến 1.000 số lượng dễ thương. Bạn không bao giờ biết. Điều này tương thích tốt với blog cá nhân của ông Galfond, được trình bày trong một bài viết trên blog:

Một trang web poker cần tin vào giấc mơ của poker như một nghề nghiệp.

Sự cam kết của ông đối với phân khúc này đã được khen ngợi bởi Farah Galfond, vợ của ông Galfond và một nữ diễn viên.

. @RunItOncePoker sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 2. Đây là tuyên bố của tôi lol pic.twitter.com/Io232akLJi

— Farah Galfond (@Farah_Galfond) 4 tháng 2 năm 2019

Phương pháp tập trung vào người chơi không chỉ rõ ràng qua việc trao thưởng ngẫu nhiên của một món quà ngon mà còn qua những tính năng khác đi kèm với trải nghiệm, bao gồm chương trình StreamR được giới thiệu vào tháng 11 năm 2018 trong một bài đăng cập nhật khác của các nhà phát triển khác.

Run It Once Poker có bốn cấp độ trung thành khi sử dụng poker StreamR.

Hệ thống đa tầng này bao gồm bốn cấp độ riêng biệt yêu cầu chi tiêu một số lượng thời gian cụ thể để trực tiếp, để tận hưởng cơ hội Rakeback tuyệt vời. Tất cả đều hấp dẫn.

Dành Quân Đầu Tiên

Tại thời điểm ra mắt, nền tảng sẽ làm việc chỉ với các trò chơi tiền mặt No Limit Holdem và Pot Limit Omaha, mặc dù ông Galfond và đội của ông tin tưởng sẽ đem đến thêm nhiều bổ sung cho hệ sinh thái poker, bao gồm giải đấu nhiều bàn (MTTs) và Sit & Gos.

Nền tảng sẽ mở rộng ra toàn cầu vào ngày ra mắt, bổ sung châu Âu, Canada và Nam Mỹ, mặc dù một số luật pháp địa phương có thể không cho phép Run It Once Poker có sẵn ngay lập tức ở một số quốc gia.

Mặc dù PokerStars đã có mặt ở Pháp và Tây Ban Nha, Run It Once không may mắn như vậy và người chơi từ hai quốc gia này và Hoa Kỳ sẽ phải chờ đợi trước khi có thể tham gia.

Tôi muốn một trang web poker công bằng, trung thực, rõ ràng mà tin vào giấc mơ mà tôi đã sống, ông Galfond viết trong phần kết. Ông sẽ cố gắng hết sức để làm được điều đó.

FB888 WW88