Promod trở thành thành viên của Ủy ban Đạo đức Thể thao điện tử

Promod trở thành thành viên của Ủy ban Đạo đức Thể thao điện tử

ESIC, tổ chức bảo vệ tính trọn vẹn của thể thao điện tử, thông báo vào thứ Sáu rằng Promod Esports là thành viên mới nhất của họ. Là một thành viên ESIC, Promod sẽ tăng cường nỗ lực bảo đảm tính đạo đức và áp dụng các tiêu chuẩn và quy định đạo đức của Ủy ban.

Promod Esports là thành viên mới nhất của ESIC

Promod Esports đã trở thành thành viên mới nhất của Tổ chức Bảo trì Tính trọn vẹn Thể thao điện tử (ESIC). Tham gia ESIC, công ty chuyên về esports này nhằm đạt được một tiêu chuẩn thống nhất về tính đạo đức trong esports. Là thành viên của ESIC, công ty sẽ áp dụng các quy định và tiêu chuẩn của Ủy ban trong hoạt động của mình. Thêm vào đó, là thành viên của ESIC, Promod sẽ khuyến khích tính đạo đức và chơi công bằng trong esports.

Promod Esports có kinh nghiệm lâu đời 45 năm trong lĩnh vực esports, sự kiện game và truyền hình. Đội ngũ chuyên nghiệp của công ty đã tổ chức một số lượng lớn sự kiện toàn cầu cùng các chiến dịch hàng đầu ngành. Hiện nay, Promod hợp tác với các nhà phát triển game, thương hiệu và các tổ chức khác, tận dụng kiến thức để mang đến trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ và người chơi.

Từ khi thành lập ESIC, tôi luôn tin tưởng vào công việc của họ và tầm quan trọng của nó đối với ngành esports trong việc tạo ra một môi trường an toàn và công bằng để tham gia.

Rob Black, CEO của Promod Esports

Tham gia ESIC, Promod gia nhập cùng các công ty như ESL, LVP, Relog Media, BLAST, WePlay, Exceed Me, GT Sports Leagues, Dreamhack, FYX Gaming, UCC, Allied Esports và nhiều chuyên gia và bên liên quan khác đã trở thành thành viên của ESIC.

ESIC và Promod cùng đấu tranh cho tính đạo đức trong esports

CEO của Promod Esports, Rob Black, cho biết từ khi ESIC được thành lập, ông đã tin vào tầm quan trọng của công việc của họ. Ông nhấn mạnh rằng Promod rất vui mừng trở thành thành viên của ESIC. Black bổ sung rằng bằng cách tham gia ESIC, Promod tiến thêm một bước để chống lại tham nhũng trong các giải đấu. Kết luận, ông nói rằng trở thành thành viên ESIC, Promod xác nhận sự phát triển và cam kết với khách hàng, người chơi, người hâm mộ và ngành công nghiệp.

Ủy viên ESIC, Ian Smith cũng chia sẻ sự háo hức của mình với phát triển mới nhất. Ông nhấn mạnh rằng vui mừng chấp nhận Promod Esports là thành viên của ESIC. Smith nhấn mạnh rằng anh đã xem Promod phát triển mạnh mẽ trong hệ sinh thái thể thao điện tử.

Vui mừng chào đón Promod Esports vào thành viên.

Ian Smith, Ủy viên tại ESIC

Ngoài ra, ủy viên của ESIC ca ngợi Promod rằng họ luôn đặt sự phúc lợi của người tham gia và tính trọn vẹn cạnh tranh lên hàng đầu. Ông dự đoán rằng sự hợp tác sẽ bảo vệ và nâng cao tính đạo đức của esports. Kết luận, Smith nói rằng anh mong đợi một tương lai có lợi cho cả Promod và ESIC. FB888 VN138