Playn GO đem đến mở rộng lưới trong Sweet Alchemy 2

Playn GO đem đến mở rộng lưới trong Sweet Alchemy 2

Sau sự thành công đáng kinh ngạc của Sweet Alchemy Bingo, công ty phát triển game hàng đầu cho ngành iGaming, Playn GO, đã thông báo về việc phát hành phần tiếp theo được tạo nên bởi đường mật ngọt mang tên Sweet Alchemy 2. Các nhà phát triển ra mắt trò chơi hàng đầu với nhân vật nổi tiếng Candy the Witch, từ trò chơi Sweet Alchemy năm 2018 của các nhà phát triển.

Với Candy là nhân vật chính, trò chơi đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu được truyền cảm hứng từ các trò chơi hình thành theo chủ đề ngọt ngào phổ biến, cho phép mở rộng lưới kiểu cluster pays với cơ hội nhận được thanh toán lớn. Nâng cao trải nghiệm cho người chơi trực tuyến hơn, Sweet Alchemy 2 cung cấp các tính năng thú vị như Free Spins và Bonus Game.

Thông số tổng quan Sweet Alchemy 2: Reels: 5-9 Rows: 5-9 Paylines: Cluster pays RTP: Hit Freq: Max Win: x10,000 Volatility: Trung cao Min/Max Bet: 0.10/100 Ngày phát hành: 15 tháng 6 năm 2023 Một phần tiếp theo của Sweet Alchemy phổ biến

Trò chơi mới của Playn GO giới thiệu bộ quay nằm ở giữa màn hình. Candy đứng bên phải bộ quay, mặc trang phục phù thủy với chiếc mũ và cuốn sách ma thuật, trong khi một lâu đài với chủ đề kẹo ngọt nằm ở bên trái bộ quay. Giống như hầu hết các trò chơi slot mới, Sweet Alchemy 2 cung cấp tùy chọn tự động quay bao gồm giới hạn về tăng/giảm số dư và các tùy chọn tùy chỉnh khác.

Người hâm mộ muốn có thêm Sweet Alchemy và đây là lúc.

George Olekszy, trưởng nhóm giữ chân người chơi tại Playn GO

George Olekszy, trưởng nhóm giữ chân người chơi tại Playn GO, giải thích rằng trò chơi mới ra đời sau khi nhiều fan hâm mộ cho biết họ muốn có một phần tiếp theo của trò chơi Sweet Alchemy nổi tiếng. Ông nhấn mạnh rằng trò chơi đầu tiên là một trong những trò chơi phổ biến nhất của công ty. "Buộc lòng chúng tôi phải xây dựng trên sự thành công này và thử một cái gì đó ngọt ngào hơn với Sweet Alchemy 2," Olekszy nói.

Trưởng nhóm giữ chân người chơi của công ty nói về những tính năng hấp dẫn mà trò chơi mới mang lại, bao gồm bội số và tùy chọn Bonus Game. Cuối cùng, Olekszy nhận thức rằng Sweet Alchemy 2 mang đến truyền cảm hứng và trải nghiệm hấp dẫn nhờ cơ chế mở rộng lưới phổ biến.

Trò chơi mới mang đến tính năng và trải nghiệm hấp dẫn

Trò chơi mới với chủ đề ngọt ngào từ Playn GO mang các biểu tượng khác nhau của kẹo như donut, croissant và kẹo, cùng với những món ngon khác. Trò chơi gốc bắt đầu với lưới 55, nhưng do cơ chế cluster pays, nó có thể mở rộng tạm thời lên đến lưới 99.

Trong trò chơi ban đầu khi chỉ có lưới 55, các biểu tượng Chocolate Blocker bao phủ nốt phần còn lại. Chuyển động pays theo cụm thành công có thể phá vỡ các Chocolate Blocker che khuất các ô bổ sung trên lưới, cho phép biểu tượng mới rơi xuống theo kiểu chuỗi và tiềm năng tạo ra những cụm chiến thắng. Sau khi được trao thưởng, lưới trở lại bố cục chuẩn 55 cho những lượt quay tiếp theo.

Để tham gia vào vòng quay miễn phí, người chơi cần phải xóa toàn bộ các biểu tượng Chocolate Blocker khỏi bộ quay. Bốn vòng quay miễn phí và Mega Symbol có thể được tạo ra trong cuộc phiêu lưu của người chơi trong thế giới ngọt ngào của kẹo. Tuy nhiên, Mega Symbol không đảm bảo luôn có, Playn GO giải thích.

Nếu người chơi tham gia vào vòng quay miễn phí và xóa bỏ lại các biểu tượng Chocolate Blocker một lần nữa, họ có thể được hưởng thêm bốn lượt quay và cũng có thể tận dụng biểu tượng Mega Symbol lớn hơn, từ đó tăng khả năng nhận được thanh toán lớn.

Cuối cùng, để kích hoạt Bonus Game, người chơi cần thu thập các biểu tượng trả thưởng thấp và cao ngẫu nhiên trong quá trình vòng quay miễn phí. Tính năng bonus này có ba cấp độ khác nhau, tăng cường độ hấp dẫn và trải nghiệm cho người chơi.

AE888 FB888