Philadelphia Eagles hợp tác với EEG để tổ chức giải đấu Madden

Philadelphia Eagles hợp tác với EEG để tổ chức giải đấu Madden

Tổ chức Esports Entertainment Group (EEG) đã hợp tác với đội Philadelphia Eagles để tổ chức một loạt giải đấu hàng năm cho trò chơi video NFL Madden nổi tiếng của EA.

EEG và Philadelphia Eagles hợp tác cho giải đấu Esports

Esports Entertainment Group đã ký kết một thỏa thuận đa năm với Philadelphia Eagles, một đội bóng NFL. Nhờ đó, EEG là tổ chức đầu tiên hợp tác chính thức với một đội bóng để tổ chức giải đấu esports riêng cho đội bóng.

EEG sẽ tổ chức giải đấu esport Madden NFL hàng năm, với Philadelphia Eagles sử dụng nền tảng Esports Gaming League, một giải pháp dành riêng cho việc thi đấu game cạnh tranh trên nhiều trò chơi, bao gồm loạt game NFL Madden của EA.

Ngoài ra, theo thỏa thuận, Philadelphia Eagles sẽ trở thành một cổ đông của EEG. Bình luận về thỏa thuận này, Catherine Carlson, Phó chủ tịch thu nhập và chiến lược của Philadelphia Eagles, cho biết rằng đối tác này là một cơ hội đáng kinh ngạc và đổi mới để đội mở rộng sang các thị trường mới và mang đến những trải nghiệm mới cho người hâm mộ đội bóng.

Carlson ca ngợi vị trí dẫn đầu của EEG trong lĩnh vực giải trí esports và bày tỏ sự tự tin rằng khả năng của họ để đưa người hâm mộ lại với nhau sẽ vượt qua cả ranh giới vật lý và kỹ thuật số, thêm vào đó Carlson nói:

Chúng tôi rất mong đợi các dự án thú vị thông qua thỏa thuận này, bao gồm việc ra mắt loạt giải đấu Madden được mong chờ trên nền tảng Esports Gaming League.

Catherine Carlson, Phó chủ tịch thu nhập và chiến lược của Philadelphia Eagles Xây dựng một cơ sở người hâm mộ trung thành và mở rộng theo đa dạng lĩnh vực

EEG sẽ sử dụng tài sản và quyền sở hữu trí tuệ của Philadelphia Eagles và tận dụng chúng trong các thị trường địa phương. Sẽ có video tùy chỉnh với các cầu thủ của đội và các chiến dịch đặc biệt để quảng bá giải đấu. Thỏa thuận này cũng là cơ hội để đội mở rộng sự tiếp cận ngày càng tăng trưởng của mình trong lĩnh vực kỹ thuật số.

CEO của EEG, Grant Johnson, đã ca ngợi sự hợp tác này và cho rằng cả tổ chức đều rất phấn khích khi chào đón Philadelphia Eagles vào gia đình esports. EEG hiện đang mong muốn mở rộng sự tiếp cận của mình với các cơ sở người hâm mộ và thúc đẩy sự tăng trưởng cho đội bóng.

Phân khúc giải đấu của chúng tôi là một yếu tố quan trọng trong chiến lược tăng trưởng Ba Cột, nói Grant Johnson, Phó Chủ tịch phụ trách Esports của EEG. Việc hợp tác với Philadelphia Eagles sẽ chứng minh khả năng nền tảng của EEG để cung cấp và điều chỉnh theo các định dạng mới và mang lại giá trị cho nhiều thị trường, Magnus Leppäniemi, EVP Esports của EEG thêm.

Esports Gaming League đã liên tục tổ chức các giải đấu esports hàng đầu và sự hợp tác mới với Philadelphia Eagles là minh chứng cho sự thành thạo của công ty trong lĩnh vực thi đấu game cạnh tranh.

GO88 VN138