Partypoker Ra mát các chức năng mới, Cập nhật giao diện bàn đặt

Partypoker Ra mát các chức năng mới, Cập nhật giao diện bàn đặt

Đối với người hâm mộ poker, đầu tuần đã khởi đầu tốt đẹp với thông báo về bản cập nhật mới cho bàn poker trực tuyến của Partypoker.

Partypoker Cải thiện Đồ họa Bàn poker, Tùy chỉnh Tùy chọn

Vào ngày Thứ Hai, Partypoker tận hưởng việc cập nhật lại bàn poker trực tuyến của mình. Bản cập nhật mới mang lại cả cải tiến đồ họa và chức năng. Theo mạng lưới, trước khi tung ra bản cập nhật, họ đã phân tích hàng trăm bình luận từ người chơi poker và thực hiện những đề xuất tốt nhất, đảm bảo rằng bàn mới trực quan và cải tiến trải nghiệm chơi.

Việc chỉnh sửa cài đặt trò chơi trong hệ thống chính Partypoker giờ đây chỉ là thứ quá khứ. Trong thực tế, mạng lưới tiết lộ rằng đây là một trong những lời phản đối phổ biến từ người chơi poker. Bây giờ, người chơi poker có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn đang có ở góc bàn poker. Chức năng này cho phép họ tùy chỉnh trải nghiệm của mình bằng cách thay đổi quân bài, nền, và nút cược trong quá trình chơi.

Nhưng điều đầu tiên mà người chơi poker sẽ nhận thấy khi tham gia mạng lưới là giao diện được cập nhật. Partypoker tăng kích thước của hình đại diện, giờ đây lớn hơn và dễ nhìn hơn. Hơn thế nữa, họ đã điều chỉnh đáng kể đồ họa bàn và hoạt hình. Người chơi poker cũng có sẵn hình đại diện, biểu tượng cảm xúc, quân bài mới, và vật phẩm này cho người hâm mộ poker..

Bạn yêu cầu, chúng tôi cung cấp. Sản phẩm poker Desktop mới của partypoker. Chức năng nâng cấp của chúng tôi cho phép người chơi tiếp tục cải thiện trong quá trình chơi. @pokerstaples đã đến đây để hướng dẫn bạn. https://t.co/i317EAUo8R pic.twitter.com/08PV3TIuPf

— partypoker (@partypoker) November 29, 2021

Bản cập Nhật Mang Lại Các Chức năng Mới Và Tính Năng Hóa Đồ Vẽ

Các cải tiến bổ sung bao gồm một chỉ số sức mạnh bài tay mới. Công cụ này nằm bên cạnh hình đại diện người chơi và có thể bật hoặc tắt. Bằng cách sử dụng chức năng này, người chơi poker có thể kiểm tra sức mạnh của bài tay. Quan trọng là sức mạnh của bài tay được cập nhật tại thời điểm thực tế khi các quân bài từ flop, turn và river xuất hiện.

Một tính năng hữu ích khác mà người chơi poker có thể tận hưởng sau các cập nhật là ghi chú chi tiết được màu sắc. Người chơi bây giờ có thể chọn một màu sắc cụ thể cho đối thủ của họ và cũng có thể ghi chú cho họ. Ghi chú sẽ hiển thị dưới dạng v&242; halo khi di chuột qua biểu tượng của người chơi, trong khi màu sắc bao quanh hình đại diện của họ. Như vậy, người chơi poker có thể ghi lại những ghi chú qu&y quán về đối thủ của mình.

Partypoker cũng thêm một biểu tượng tam giác all-in. Biểu tượng mới giúp chỉ ra khi người chơi quyết định chơi all-in. Biểu tượng tam giác sẽ xuất hiện bên cạnh hình đại diện của người chơi khi họ thực hiện hành động này.

Ngoài ra, cải tiến cùng đã mang đến những màu sắc chói rực cho người chơi chưa thực hiện hành động như cược hay bỏ. Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, Partypoker đã cải thiện tính năng Rabbit Hunt của mình. Nhờ đó, người chơi dễ dàng nhìn thấy quân bài tiếp theo bằng cách nhấp chuột vào những quần bài trống hiển thị trên bàn chơi.

SumVip Bong88