Mẽ thể: Saudi Arabia là người cứu rác của Barca, câu lạc bộ có thể loại bỏ các cầu thủ

Mẽ thể: Saudi Arabia là người cứu rác của Barca, câu lạc bộ có thể loại bỏ các cầu thủ

Thểo báo chủ nhật thể thao, Saudi Arabia đã trở thành người cứu rác của Barca và giúp câu lạc bộ loại bỏ các cầu thủ và thu hút thêm những nhà tài trợ.


Để tiết kiệm chi phí lương, Barca còn phải loại bỏ 3 đến 4 cầu thủ không lộp hộp với kế hoạch mùa giải sắp tới như Langlai và Fati. Tuy nhiên, chỉ có thị trường Saudi mới có thể nhận các cầu thủ kiểu này.


Thêng bảo, phương án tương tác của Saudi đã bắt đầu liên hệ với Barca và yêu cầu đàm phán về một số cầu thủ quan trọng của Barca, đặc biệt là vị trí trung vệ, bảo gồm Araujo, Christensen và Kounde. Hiện tại, Những cầu thủ này là "kô cá gái" với Barca, nhưng nếu Saudi cung cấp một giá vượt xa thị trường, câu lạc bộ sẽ không từ chức có thể bán họ.


Bên cạnh đó, một câu lạc bộ từ Saudi đang thao luôn, cùng với Barca đè lượng cơ họ̣p tác, không chỉ liên quan đến việc chuyển giao cầu thủ, mà còn chủ yếu là nhận nhân tài trợ kinh tế. Bằng chúng, các câu lạc bộ từ Saudi đều sở hữu nền tài chính mạnh mẽ, Barca đầu tượng quân tâm định kèm cơ họ̣p này. Vì thế, Mẽ thể ước đoán, một mọa context tất là có thể mỗi Barcalaq của Rác của mình.

AE888 GO88