Maraca: Mặc dù PSG và Man City đã đề xuất giá, nhưng Rodrigo muốn ở lại Real Madrid

Maraca: Mặc dù PSG và Man City đã đề xuất giá, nhưng Rodrigo muốn ở lại Real Madrid

Theo báo Maraca, Rodrigo muốn tiếp tục thi đấu cho Real Madrid ở mùa giải tới mặc dù PSG và Man City đã đề xuất giá.


Cầu thủ số 10 của ĐT Brazil một lần nữa lặp lại điều này: anh không quan tâm đến bất kỳ việc khác, ít nhất là trong tình hình hiện tại. Hợp đồng của Rodrigo đến năm 2028 với mức phá vỡ hợp đồng là 1 tỷ euro, sau Copa America, tương lai của Rodrigo dường như rất rõ ràng: anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Real Madrid một năm nữa và điều anh cần quan tâm là điều gì sẽ xảy ra vào mùa giải 2025/26, điều này phụ thuộc vào số lần Rodrigo ra sân, nhưng đây sẽ là kế hoạch trung và dài hạn của anh.


Rodrigo nói: "Tôi rất hạnh phúc ở Real Madrid, đây là CLB mà tôi luôn ước mơ thi đấu. Ai sẽ ra sân là vấn đề của HLV, chứ không phải của tôi. Tôi luôn muốn thi đấu cùng với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi sẽ rất vui vẻ thi đấu cùng họ."


Ngoài ra, trong mùa giải tới, mọi người sẽ có cơ hội thi đấu và có thời gian ra sân, Real Madrid sẽ tham gia vào nhiều giải đấu gồm La Liga, Champions League, FIFA Club World Cup, Spanish Super Cup, UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup cùng nhiều giải đấu khác, CLB có thể dễ dàng tham gia 65 trận đấu. Rodrigo là cầu thủ ra sân thứ ba nhiều nhất trong đội, chỉ sau Bale (nhiều nhất) và Llorente. Trong mùa giải này, Rodrigo đã thi đấu tổng cộng 51 trận, trong đó có 28 trận đầu tiên trong giải đấu, ghi được 17 bàn và có 9 pha kiến tạo.

VN138 AE888