Inter Milan muốn tái ký hợp đồng với Pirloa, có thể sử dụng cầu thủ + tiền để hoàn tất giao dịch

Inter Milan muốn tái ký hợp đồng với Pirloa, có thể sử dụng cầu thủ + tiền để hoàn tất giao dịch


Theo báo cáo từ trang tin tức của Inter Milan, Inter Milan muốn tái ký hợp đồng với Pirloa.

Inter Milan đã bán hậu vệ sinh năm 2002 Pirloa vào mùa hè năm ngoái, Salernitana đã mua đứt anh với giá 5 triệu euro, và Inter Milan có thể mua lại với giá cao tới 13 triệu euro.

Với việc Salernitana xuống hạng, Inter Milan hiện đang xem xét việc tái ký hợp đồng với anh, nhưng hiện tại chưa có đàm phán với Salernitana, tuy nhiên đã tiến hành trò chuyện với đại lý. Xét đến mùa giải tới, Inter Milan muốn ký hợp đồng với một hậu vệ trẻ để bổ sung trong đội hình dự bị, để anh có thể phát triển học hỏi dưới sự dẫn dắt của Achraf và De Vrij, và hình ảnh của Pirloa hoàn hảo phù hợp với điều đó.

Xét đến giá trị tài sản của Pirloa trên bảng cân đối tài sản và nợ phải của Salernitana là khoảng 4 triệu euro, việc Inter Milan tái ký hợp đồng với anh sẽ không quá đắt đỏ, có thể sẽ kèm theo một hoặc hai cầu thủ trẻ để hoàn tất giao dịch. Hiện tại, Inter Milan không cần gấp việc tìm kiếm hậu vệ mới, mục tiêu là ký hợp đồng với một hậu vệ trẻ, và Pirloa là một trong những cái tên đang xem xét.

VCK Euro 2024 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15 tháng 6, 24 đội bóng sẽ cùng tranh tài tại Đức, hãy cùng nhau theo dõi! Tìm hiểu thêm thông tin về Euro 2024! Bong88 f88bet