Hệ thống phần thưởng đặc biệt sắp ra mắt trong Valorant

Hệ thống phần thưởng đặc biệt sắp ra mắt trong Valorant

Một cuộc thảo luận trên Reddit đã thu hút sự chú ý của nhóm phát triển của Valorant. Cuộc thảo luận này liên quan đến việc có những phần thưởng đặc biệt dành cho những người chơi nhiệt tình của trò chơi, để có thể thể hiện kỹ năng và thời gian đã đầu tư.

Hệ thống phần thưởng dành cho những người chơi nhiệt tình cần thiết trong trò chơi Valorant của Riot Games

Sự phát triển của trò chơi bắn súng mới Valorant của Riot Games đang không ngừng thu hút sự chú ý. Closed beta đã được phát hành vào tháng 4, nhưng từ đầu tuần sau đó, trò chơi bắn súng chiến thuật 5vs5 đã chính thức ra mắt. Với sự ra mắt chính thức, trò chơi đã nhận được chế độ chơi mới Spike Rush. Theo nhóm phát triển, Valorant sẽ tiếp tục phát triển và chế độ "Deathmatch" có thể được mong đợi trong tương lai gần.

Một cuộc thảo luận gần đây trên Reddit đã được bắt đầu vào ngày hôm qua và đã thu hút sự chú ý của một trong những nhà phát triển của Valorant. Một người dùng bắt đầu một cuộc tranh luận về việc liệu có thể mong đợi sự xuất hiện của những phần thưởng đặc biệt dành cho người chơi. Người chơi trực tuyến chú ý rằng bất cứ thứ gì đều có thể mua trong Valorant, điều này làm cho việc chơi lặp đi lặp lại để có được phần thưởng không hấp dẫn. Người chơi còn cho biết rằng những tính năng độc quyền sẽ là một điều bổ sung tuyệt vời cho trò bắn súng của Riot. Người dùng đề cập đến: Exclusive Gun Buddies, Sprays, Player Cards, Weapon Skins, Titles có thể được trao cho những thành tích như X số lần đặt bom, khóa bom, Aces, tổng số lần giết, chiến thắng phần đấu có đội bị áp đảo, hồi sinh, phần thưởng đặc biệt theo từng nhân vật như giết kẻ địch bằng ult hoặc phát hiện/trúng đích kẻ địch bằng dart, tiết lộ kẻ địch.

Đáp lại cuộc tranh luận, người chơi trực tuyến chú ý rằng những phần thưởng như vậy có thể được sử dụng để thể hiện kỹ năng và sự tận tâm của mình đối với trò chơi. Người chơi cũng đưa ra ví dụ như hệ thống huy hiệu tiến bộ trong Counter-Strike: Global Offensive và việc hoàn thành camo vũ khí trong Call of Duty.

Phản ứng của nhóm phát triển không chậm trễ chút nào

Riot Games một lần nữa đã chứng minh rằng nhóm phát triển của Valorant của họ luôn phản hồi và quan tâm đến ý kiến của người hâm mộ. Đáp lại cuộc thảo luận trên Reddit của người dùng trực tuyến, techleach từ nhóm phát triển Valorant nhanh chóng đăng một bình luận trả lời. Techleach nói: "Tôi hoàn toàn đồng cảm ở đây, tôi thích thể hiện những thứ như số mét đã đi bằng cái giáp Pathfinder trên thẻ người chơi của tôi trong Apex, hoặc những người bạn hoàn thiện kỹ năng trên vũ khí của tôi trong PUBG."

Thành viên nhóm phát triển tiếp tục nói rằng nhóm đang làm việc trên các hệ thống khác nhau nhằm mục tiêu đưa ra những phần thưởng cho kỹ năng hoặc sự đầu tư thời gian trong Valorant. Theo techleach, những hệ thống đó không thể được phát hành cùng với phiên bản ra mắt chính thức vào tuần trước. Kết luận, thành viên nhóm phát triển của Valorant lưu ý rằng nhóm muốn thực hiện một hệ thống thưởng như vậy trong trò chơi và đồng thời nhóm cũng luôn mở cửa để nhận được ý kiến đóng góp.

Looking at the way Valorants development team responds to community queries one cannot miss to say that the team cares about the players feedback. In a recent announcement, Jared Berbach, producer and product lead for Valorant said that the game has unlimited potential. Keeping in mind that the developer team listens to players, one can say that Valorant will continue to expand its potential with the help of the community.

WW88 SumVip