GGPoker và WSOP sẽ ra mắt Phòng Poker WSOP.CA tại Ontario

GGPoker và WSOP sẽ ra mắt Phòng Poker WSOP.CA tại Ontario

Các người chơi poker trực tuyến tại Ontario sẽ sớm có cơ hội tận hưởng một phòng poker mới, sau thông báo chung của Giải bóng đá thế giới (WSOP) và GGPoker hôm nay rằng họ sẽ ra mắt WSOP.CA vào mùa xuân này.

Phát triển tùy thuộc vào sự đồng ý của iGaming Ontario

Việc ra mắt phòng poker trực tuyến hoàn toàn tuân thủ quy định của iGaming Ontario vẫn phụ thuộc vào việc thực hiện thành công thỏa thuận hoạt động với iGaming Ontario, một công ty con của Ủy ban Rượu và Trò chơi Ontario (AGCO) chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý trò chơi trực tuyến trong tỉnh Ontario, Canada khi được cung cấp bởi các công ty trò chơi tư nhân.

Được dự kiến sẽ mở cửa cho các người chơi poker trực tuyến tại Ontario vào đầu tháng 4, phòng poker WSOP.CA sẽ kết hợp những ưu điểm của thương hiệu WSOP và công ty mẹ Caesars Entertainment, và hoạt động trên phần mềm của GGPoker.

Phòng poker sẽ hấp dẫn người chơi bằng việc truy cập vào các giải đấu và vòng loại WSOP độc quyền, cũng như tự động tham gia chương trình lòng trung thành Caesars Rewards, trong đó họ có thể đổi điểm lòng trung thành để nhận các tiện ích tại các khu nghỉ mát Caesars trên khắp Bắc Mỹ.

Phòng poker trực tuyến WSOP.CA mới sẽ sử dụng dịch vụ của ngôi sao poker nổi tiếng Daniel Negreanu với vai trò đại sứ thương hiệu. Cầu thủ người Ontario gốc, người chiến thắng một chiếc nhẫn WSOP và sáu chiếc vòng WSOP, đã làm đại sứ thương hiệu GGPoker từ năm 2019.

Là người Ontario tự hào, tôi rất vui mừng khi hai thương hiệu poker lớn đã hợp tác để ra mắt WSOP.CA và cung cấp cho cộng đồng poker Ontario nơi tuyệt vời để chơi poker trực tuyến. Bạn sẽ thấy các phần thưởng và giải đấu WSOP độc quyền, chạy trên ứng dụng tuyệt vời của GGPoker, có gì không thích được?

Daniel Negreanu, Đại sứ, WSOP.CAPhiên bản Tốt nhất về Thương hiệu và Phần mềm

Ông Ty Stewart, Giám đốc điều hành WSOP, nhấn mạnh về sự hợp tác giữa WSOP và GGPoker là sự kết hợp của tốt nhất hai thế giới: thương hiệu poker xuất sắc nhất với phần mềm poker hàng đầu, và hân hạnh mang cơ hội mới này đến cho các người chơi poker trực tuyến tại Ontario.

Chúng tôi mong chờ thấy người Ontario giành được suất tham dự WSOP trực tiếp tại Las Vegas vào mùa hè này và thách thức người con của Ontario Daniel Negreanu giành vòng WSOP vàng.

Ty Stewart, Giám đốc điều hành WSOP

WSOP và GGPoker ban đầu hợp tác từ tháng 4 năm 2020 cho việc ra mắt chuỗi giải đấu trực tuyến WSOP Super Circuit kéo dài ba tuần bắt đầu từ đầu tháng 5. Tháng trước, GGPoker thông báo về phiên bản thứ hai của giải đấu trực tuyến WSOP Super Circuit, WSOP Winter Online Circuit từ ngày 12 tháng 12 đến 9 tháng 1 để mở rộng hợp tác với WSOP.

WW88 AE888