GGPoker tổ chức sự kiện Poker kỷ niệm Ngày Phụ nữ Quốc tế

GGPoker tổ chức sự kiện Poker kỷ niệm Ngày Phụ nữ Quốc tế

GGPoker sẽ tổ chức giải đấu Poker trị giá $10,000 nhằm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Quốc tế và ủng hộ một phần tiền mua thẻ của các gây quỹ từ thiện trên toàn thế giới.

Giải đấu từ thiện Ngày Phụ nữ Quốc tế đã có mặt trên GGPoker

GGPoker - platform Poker hàng đầu, sẽ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Quốc tế bằng một giải đấu từ thiện để gây quỹ cho các tổ chức phi chính phủ trên toàn cầu. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 3 và có mức phí tham gia là $10, cùng với giải thưởng đạt $10,000.

Mỗi lượt mua thẻ sẽ đóng góp $1 vào quỹ từ thiện đặc biệt sẽ được phân phối cho các tổ chức phi chính phủ sau sự kiện. GGPoker sẽ quyên góp $10,000 từ nguồn vốn của chính mình cho mục đích này.

Để đóng góp hơn nữa cho sự kiện, GGPoker sẽ tổ chức nhiều hoạt động quảng cáo tập trung vào việc tăng cường nhận thức trên mạng xã hội về sự kiện và Ngày Phụ nữ Quốc tế trong những ngày trước giải đấu chính thức.

Phát ngôn viên đại diện cho GGPoker trong việc liên lạc và cộng đồng, Davina Byrne, cho biết công ty cùng với người chơi đã có thành tích đáng kể trong việc đóng góp cho những nguyên tắc đáng để ủng hộ. Cô giải thích rằng có cơ hội để quyên góp một lần nữa trong dịp Ngày Phụ nữ Quốc tế là tuyệt vời.

Tham Gia Ngày Phụ nữ trong Poker

Người chơi có thể chơi trò chơi mà họ yêu thích trong khi vẫn đóng góp cho một nguyên nhân đáng kể, bà nói thêm. GGPoker đã mắc lỗi nhỏ khi mời Dan Bilzerian làm đại sứ thương hiệu, một tay chơi Poker nổi tiếng với lối sống phô trương và các buổi chụp ảnh với người mẫu mặc phục trang.

Sau sự việc đó, GGPoker hứa hẹn sẽ khởi động các sáng kiến tập trung vào phụ nữ trước khi hợp tác với Fantastic Ladies in Poker (FLIP). Phụ nữ vẫn là một nhóm người đại diện ít được quan tâm trong cộng đồng Poker, mặc dù các tình hình đã được cải thiện hơn.

Cùng lúc đó, việc đạt tới điểm cao hơn cũng đã trở nên khó khăn hơn, như tay chơi Poker nữ nổi tiếng Maria Ho nói với chúng tôi trong cuộc phỏng vấn gần đây. Song song với sự phát triển của Poker, ngày càng nhiều phụ nữ tìm thấy cơ hội để tham gia.

Bong88 SumVip