Đội bóng Thiên Sơn không vào top 4 AFC Champions League, Hwang Sun-hong chỉ ra nguyên nhân thất bại, hành trình AFC Champions League thu hoạch nhiều thành công

Đội bóng Thiên Sơn không vào top 4 AFC Champions League, Hwang Sun-hong chỉ ra nguyên nhân thất bại, hành trình AFC Champions League thu hoạch nhiều thành công

Theo tin từ kênh thể thao và giải trí Shandong, ngày 13 tháng 3, trận tứ kết lượt về của AFC Champions League đã diễn ra, đội bóng Thiên Sơn đã thi đấu trên sân khách trước đội bóng Yokohama F. Marinos của Nhật Bản. Cuối cùng, đội bóng Thiên Sơn đã thua đội bóng Yokohama F. Marinos với tỷ số 0-1, sau cả hai lượt trận, tổng tỷ số của đội bóng Thiên Sơn là 1-3, không thể vào top 4 của AFC Champions League. Sau trận đấu, Hwang Sun-hong đã tham dự cuộc họp báo, ông chỉ ra rằng lịch trình thi đấu dày đặc đã dẫn đến sự mệt mỏi của cầu thủ, đội bóng học hỏi được rất nhiều từ AFC Champions League.

Đầu tiên, Hwang Sun-hong đã chúc mừng Yokohama F. Marinos đã vào top 4, các cầu thủ đã cống hiến hết mình, ông cám ơn các cầu thủ, "Chúng tôi thất bại là do khi có cơ hội, do cầu thủ quá mệt mỏi, họ không thể nắm bắt cơ hội cuối cùng, nhưng chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ trận đấu AFC Champions League với Yokohama".

Mặc dù không vào top 4, nhưng Hwang Sun-hong thẳng thắn nói, "Chúng ta cần nhìn nhận việc đi vào top 8 một cách tích cực, khi trở về Trung Quốc, chúng ta vẫn là một trong những đội bóng mạnh nhất, chúng ta sẽ phấn đấu giành chiến thắng ở bất kỳ giải đấu nào tiếp theo."

Tin từ kênh thể thao và giải trí Shandong, phóng viên Liu Xiaoli đưa tin từ Nhật Bản, biên tập viên: Sun Donghao, Shi Huìmǐn.

FB888 Bong88