Điều khủng khiếp của Krestespo: Al-Ain xứng đáng với danh hiệu vô địch AFC Champions League sau chiến thắng liên tiếp trước Riyadh và Al-Nassr

Điều khủng khiếp của Krestespo: Al-Ain xứng đáng với danh hiệu vô địch AFC Champions League sau chiến thắng liên tiếp trước Riyadh và Al-Nassr

Ngày 26 tháng 5, trong trận lượt về Chung kết AFC Champions League, Al-Ain đã đánh bại Yokohama F. Marinos với tỷ số 5-1 trên sân nhà, qua đo đó giành tỷ số chung cuộc 6-3 để giành chức vô địch AFC Champions League. Sau trận đấu, HLV Al-Ain, Krestespo đã có buổi phỏng vấn để tổng kết trận đấu.

Krestespo cho biết: "Bây giờ tâm trạng của tôi khó diễn đạt bằng lời, các cầu thủ không chỉ giành danh hiệu cho Al-Ain, mà còn là danh hiệu cao quý cho đất nước này. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ, cũng như ban lãnh đạo đã cho tôi cơ hội dẫn dắt đội bóng. Trong trận đấu này, các cầu thủ của tôi đã không chút tiếc nuối, tôi cũng đã chuẩn bị sẵn một vài kế hoạch trước trận, mặc dù cách tôi huấn luyện đã giúp đội bóng, nhưng việc vô địch không chỉ là sự thành công của riêng tôi."

Đàm đạo với các truyền thông về chiến thắng liên tiếp của đội bóng trước Riyadh và Al-Nassr trong vòng bán kết, Krestespo cho biết: "Ở tứ kết và bán kết, chúng tôi đã đối đầu với các đội bóng mạnh, mặc dù trước khi AFC Champions League bắt đầu, chúng tôi không được đánh giá cao, nhưng việc giành chiến thắng liên tiếp trước Riyadh và Al-Nassr cho thấy rằng chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vô địch này."

f88bet VN138