Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Khám phá cược sáu dòng trong Roulette

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Khám phá cược sáu dòng trong Roulette

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất là việc đặt cược bao gồm sáu con số. Trong các hướng dẫn trước đó, chúng ta đã giải thích rằng cược đường là cách đặt cược bao gồm ba con số trong một hàng, ví dụ như 1, 2 và 3, hoặc 25, 26 và 27. Cược sáu dòng tương tự, chỉ khác là nó bao gồm hai dòng số kế cận. Đó là lý do tại sao cược sáu dòng thường được gọi là cược đường kép. Ví dụ, bạn có thể cược cho 13, 14 và 15 cũng như 16, 17 và 18. Để đặt cược sáu dòng, người chơi đặt chip vào điểm giao của hai dòng, như hình dưới đây.

Có 6 con số để chọn, và tỉ lệ chiến thắng của cược sáu dòng là 16,2%. Tỉ lệ cược thắng của cược đường kép là 5:1. Giống như bất kỳ cược nào khác trên Roulette, cược sáu dòng có thể kết hợp với các cược nội bộ và ngoại bộ khác. Nó cũng có thể được sử dụng cùng với nhiều chiến lược và hệ thống cược khác nhau.

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Khám phá cược đường kép trong Roulette

Kiểm tra cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất

Giống như chúng ta đã làm với bất kỳ cược nào trên Roulette, chúng tôi đã kiểm tra tính hiệu quả và động lực của cược sáu dòng. Chúng tôi sử dụng xác suất chiến thắng và thất bại trong Google Sheets cùng với máy tạo số ngẫu nhiên để thực hiện điều này. Dựa trên cơ sở của mô hình toán học mà chúng tôi mô phỏng, chúng tôi sẽ lấy hai kết quả cho mỗi vòng - xác suất chiến thắng là 16,2%, xác suất thất bại là 83,8%, và sau đó chúng tôi sẽ tính toán lại số tiền. Mô hình của chúng tôi sử dụng bốn người chơi ngẫu nhiên, mỗi người bắt đầu với 1.000 đô la. Người chơi 1, 2, 3 và 4 sẽ sử dụng lần lượt số tiền cược cơ bản là 1 đô la, 2 đô la, 5 đô la và 10 đô la. Vì vậy, hãy nhìn vào biểu đồ dưới đây để xem kết quả khi người chơi của chúng tôi tập trung vào cược sáu dòng trong toàn bộ phiên chơi.

Tất nhiên, chúng ta có thể thấy một xu hướng chung ở đây. Số tiền thua càng nhiều khi số tiền cược cơ bản càng cao. Đáng ngạc nhiên là người chơi 1 đặt cược 1 đô la mỗi vòng thực tế đã thu được một lợi nhuận nhỏ. Người chơi 2 và 3 đều thua khoảng 250 đô la, trong khi người chơi cược lớn thua khoảng 700 đô la. Mặc dù mô phỏng này chỉ ra rằng chỉ với cược sáu dòng có thể thu lợi nhuận lâu dài, nhưng là một giải pháp ngắn hạn, cược sáu dòng dường như hiệu quả hơn. Điều này là chủ đề chung của hầu hết các cược khác trên roulette.

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Kiểm tra cược sáu dòng

Các mẹo và chiến lược của cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất

Như đã đề cập trước đó, cược sáu dòng có thể được sử dụng theo nhiều cách. Hãy xem xét một số ví dụ trong phần này.

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Chiến lược Four Corners

Bạn còn nhớ chiến lược Five Four Corners mà chúng ta đã thảo luận trong hướng dẫn về Cược Góc không? Như vậy, chiến lược Four Corners tương tự. Điểm quan trọng như sau:

Đầu tiên, chúng ta đặt hai cược sáu dòng, mỗi cược hai đơn vị.
Sau đó, chúng ta đặt một đơn vị cược lên cược đơn, và đặt thêm một đơn vị cược lên cược Góc.
Hãy chắc chắn rằng tất cả các cược không chồng chéo. Ngoài ra, chúng tôi duy trì cược sáu dòng và cược Góc giống nhau từng vòng. Điều duy nhất chúng tôi thay đổi từ một vòng sang vòng khác là cược trực tiếp.
Như bạn thấy, chiến lược này dễ hiểu và triển khai. Chiến lược Four Corners bao phủ 17 trong số 37 ô, tương đương với xác suất chiến thắng trên bánh xe châu Âu là 45,9%, trên bánh xe Mỹ là 44,7%. Bằng cách chiến thắng một trong sáu cược dòng, chúng tôi có thể thu về 6 đơn vị lợi nhuận trong vòng đó, trong khi trúng cược Góc có thể mang lại 3 đơn vị lợi nhuận. Kết quả tốt nhất là cược trực tiếp để đạt được 30 đơn vị lợi nhuận. Thua cược sẽ dẫn đến 6 đơn vị thiệt hại.

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Chiến lược Four Corners

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Chiến lược ba cụm sáu dòng

Chúng tôi đã tìm thấy một cuộc thảo luận thú vị trên RouletteForum.

Điểm chính của phương pháp này là chúng tôi cược một đơn vị cơ bản lên ba cược sáu dòng. Ví dụ, 5 đô la.
Mỗi lần chúng tôi cược lên cược sáu dòng khác nhau, nếu rơi vào 0 hoặc 00, thì vòng tiếp theo chúng tôi sẽ cược vào nhóm cuối của cược sáu dòng.
Nếu thua, chúng tôi sẽ thêm 1 đô la cho mỗi cược sáu dòng. Nếu chiến thắng, chúng tôi sẽ trừ 1 đô la từ mỗi ván, nhưng không ít hơn 5 đô la.

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Chiến lược ba cụm sáu dòng

Sau ba cược sáu dòng, cơ hội chiến thắng của chúng tôi là 48,65%. Mỗi ván thắng, chúng tôi dẫn đầu 3 đơn vị, và mỗi lần thua, chúng tôi sẽ tụt lại 3 đơn vị. Nói chung, các tỉ lệ này gợi nhớ đến các cược ngoại bên. Tất nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi sôi động hơn, chỉ cần tăng số tiền cược cơ bản. Chúng tôi mạnh mẽ khuyến khích bạn thử nghiệm trò chơi Roulette dạng thử nghiệm.

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Chiến lược hai cụm sáu dòng

Mặc dù đây là một chiến lược khác dễ hiểu trong Roulette, nhưng chúng tôi cần cảnh báo rằng chiến lược hai cụm sáu dòng thích hợp hơn cho những người cờ bạc lớn. Lý do chính là hệ thống này sử dụng hệ thống Martin gale. Việc sử dụng chiến lược này rất đơn giản; hãy cùng nhau xem xét!

Chúng tôi đặt một đơn vị cơ bản vào cược sáu dòng. Nếu thua, chúng tôi chỉ cần gấp đôi số tiền cược cho vòng tiếp theo.
Nếu thắng, chúng ta sẽ quay trở lại đơn vị cơ bản ban đầu.
Giống như hầu hết các chiến lược khác trên Roulette, chiến lược hai cụm sáu dòng hiệu quả nhất trong các thời điểm bùng nổ ngắn hạn. Sự tiêu cực lớn nhất là xác suất thua 83,8%, phối hợp với hệ thống Martingale có thể khiến thiệt hại tăng rất nhanh. Nếu bạn muốn thử chiến lược này, bạn nên có lượng vốn thích hợp.

Cược sáu dòng với tỉ lệ chiến thắng tốt nhất: Kết luận

Đối với cược trong nội bộ trò chơi Roulette, cược sáu dòng có thể mang lại tỉ lệ chiến thắng tốt nhất. Bạn có thể đặt cược sáu dòng một cách cố ý, hoặc sử dụng chúng như một phần của kế hoạch tấn công phức tạp mô tả ở trên. Một lần nữa, chúng tôi khuyến khích người chơi Roulette thử nghiệm cược sáu dòng. Sản phẩm của bạn có thể trở thành hệ thống Roulette tiếp theo được giới thiệu tại đây.

SumVip GO88