ClubGG chọn Kyna England là Đại sứ Đầu tiên

ClubGG chọn Kyna England là Đại sứ Đầu tiên

ClubGG, nền tảng poker đăng ký mới thân thiện với di động hàng đầu thế hệ mới, đã thông báo hợp tác với nghệ sĩ poker chuyên nghiệp người Mỹ Kyna England.

Kyna England gia nhập ClubGG làm Đại sứ

Hợp tác mới được thông báo vào thứ Hai và Kyna England trở thành đại sứ đầu tiên của ClubGG. Chia sẻ niềm vui của mình, cô nhấn mạnh rằng trở thành đại sứ cho ClubGG là một cột mốc tiếp theo trong hành trình poker của cô. Nhưng England không phải lúc nào cũng là một nghệ sĩ poker chuyên nghiệp. Trên thực tế, cô học cách chơi poker khi còn ở trường đại học, nhưng sau đó cô bắt đầu làm việc trong lĩnh vực doanh nghiệp làm phần trong ngành bảo hiểm trong gần một thập kỷ.

Trở thành đại sứ ClubGG chỉ là một cột mốc tuyệt vời nữa trong hành trình poker điên rồ của tôi!

Kyna England, đại sứ cho ClubGGCách England quyết định bắt đầu chơi poker

Sau đó một chuyến đi đến Las Vegas đã thay đổi mọi thứ. England đến thủ đô của thế giới để dự một hội nghị và cuối cùng cô đã chơi poker tại ARIA. Ở đó, cô đã chơi đến bàn chung kết của giải đấu. Theo England, đó là lúc cô nhận ra mình muốn tiếp tục chơi poker. Sự kiện thay đổi cuộc đời này xảy ra ngay trước đại dịch, nhưng cuối cùng, mọi thứ đã diễn ra tốt cho England. Trong suốt đại dịch, cô tập luyện poker trực tuyến giúp cô có thêm kinh nghiệm. Sau khi có thêm kinh nghiệm và trở nên giỏi hơn ở poker, England nhận ra cô không còn muốn quay trở lại công việc văn phòng làm việc từ 9 đến 5.

Và đến đại dịch, tôi làm việc với trò chơi trực tuyến, tôi mài dũa kỹ năng của mình bằng việc học rất nhiều và nhận ra rằng tôi không muốn quay trở lại văn phòng làm việc toàn thời gian và làm việc từ 9 đến 5, tôi thích chơi poker hơn,

thêm England

Từ khi tận tụy với poker, England đã đạt đến những đỉnh cao mới. Cú đóng cửa quan trọng của cô xảy ra vào năm 2021. Đó là khi cô giành hạng ba tại MSPT Iowa. Thắng cuộc này mang về cho cô một giải thưởng lớn hơn 73.000 đô la, nhưng cô cũng giành hạng ba tại sự kiện Venetian Man Event, mang về cho cô số tiền khủng lên đến 450.000 đô la.

Giới thiệu đại sứ ClubGG đầu tiên của chúng tôi @Kyna_CooL! Chào mừng bạn đến với ClubGG! pic.twitter.com/ADYxwNqJub

— ClubGG (@ClubGG_Poker) ngày 26 tháng 9 năm 2022

Sau đó, cô giành chiến thắng tại MSPT Canterbury Park Main Event. Ngoài một giải thưởng tốt hơn 180.000 đô la, sự kiện này còn giúp cô giành danh hiệu MSPT Mùa 12 Người chơi của Năm. Hơn nữa, chiến thắng này rất quan trọng vì đã làm nên lịch sử khi tiến hành trở thành nữ người chơi đầu tiên giành được danh hiệu MSPT Player of the Year. Bên cạnh danh hiệu, cô đã tích lũy hơn 800.000 đô la từ các giải đấu poker trực tiếp.

Bong88 GO88