Chúc mừng C.Ronaldo! Siêu Điềm báo Portugal vô địch Euro, 4 điểm trùng hợp chứng minh, hướng tới cúp thứ 3

Chúc mừng C.Ronaldo! Siêu Điềm báo Portugal vô địch Euro, 4 điểm trùng hợp chứng minh, hướng tới cúp thứ 3

Euro sắp bắt đầu, nhiều ông lớn của châu Âu như Đội tuyển Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Ý đều nhắm đến chức vô địch, đều là ứng viên mạnh mẽ cho chức vô địch Euro năm nay. Tuy nhiên, Đội tuyển Bồ Đào Nha cũng không thể bị bỏ qua, bài báo Anh "The Sun" chỉ ra rằng, qua bốn điểm trùng hợp, cùng với cốt truyện từ 8 năm trước, cho thấy rằng Đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ giành được chức vô địch, tái hiện sự vĩ đại của Euro 2016.

Điểm trùng hợp 1: Anh thua Iceland trong trận đấu giao hữu

Điểm trùng hợp đầu tiên mà bài báo Anh đưa ra, là trận thua của Anh trước Iceland. Trận loại trực tiếp vòng 16 đội Euro 2016, Anh đã để thua Iceland với tỷ số 1-2, bị loại đầy cay đắng. 8 năm sau, trong trận giao hữu, Anh một lần nữa bất ngờ thua với tỷ số 0-1 trước Iceland.

Điểm trùng hợp 2: Manchester United vô địch FA Cup

8 năm trước, dưới sự dẫn dắt của Van Gaal, Manchester United giành chiến thắng 2-1 trước Crystal Palace, giành chức vô địch FA Cup. Trong mùa giải này, do HLV Tuchel, Quỷ đỏ cũng vô địch, đánh bại Manchester City 2-1, tỷ số hoàn toàn giống nhau.

Điểm trùng hợp 3: Real Madrid vô địch Champions League

Trong trận chung kết Champions League 2016, Real Madrid đánh bại Atletico Madrid, giành lấy chiếc cúp vô địch, và 8 năm sau, dưới sự dẫn dắt của Ancelotti, Real Madrid vẫn là vô địch Champions League, mang về danh hiệu thứ 15 trong lịch sử CLB, hoàn thành một kỳ tích chưa từng có.

Điểm trùng hợp 4: Leicester City dưới sự dẫn dắt của HLV người Ý giành chức vô địch Premier League

Năm 2016, dưới sự dẫn dắt của HLV người Italy Ranieri, Leicester City đã tạo ra kỳ tích, giành chức vô địch Premier League. 8 năm sau, tại giải hạng Nhất Anh, dưới sự chỉ đạo của HLV người Italy Rodgers, Bầy cáo giành chức vô địch, trở lại với giải đấu Premier League.

Bài báo Anh cho rằng, bốn điểm trùng hợp này cho thấy rằng Đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ giành chức vô địch Euro năm nay, mặc dù có vẻ như có một chút siêu địa lý, nhưng thật sự Đội tuyển Bồ Đào Nha chính là ứng viên mạnh mẽ cho chức vô địch. Nếu C.Ronaldo dẫn dắt Đội tuyển Bồ Đào Nha giành chức vô địch, anh sẽ giành được danh hiệu thứ 3 quan trọng trong sự nghiệp đội tuyển quốc gia, cũng có cơ hội tranh giải Quả bóng vàng lần thứ 6.

f88bet GO88