Apparat Gaming tung ra trò chơi Total Eclipse với tính năng Giữ và quay lại

Apparat Gaming tung ra trò chơi Total Eclipse với tính năng Giữ và quay lại

Nhà phát triển trò chơi đánh bạc tập trung mạnh vào thị trường iGaming Đức Apparat Gaming đã ra mắt Total Eclipse, một trò chơi slot mới kết hợp giữa máy quay trái cây cổ điển và trò chơi video slot hiện đại. Trò chơi đi kèm với một loạt tính năng hấp dẫn, bao gồm tiền thưởng Giữ và Nổ hoặc tính năng Trò chơi miễn phí Eclipse.

Tổng quan về số liệu Total EclipseReels: 5Rows: 3Paylines: 10RTP: 96,04%Hit Freq: Max Win:  x12,500 Độ biến thiên: CaoCược tối thiểu / tối đa: 10/2000Hãy thưởng thức hiện tượng thiên hà hiếm hoi trong trò chơi slot mới

Bản phát hành mới nhất của Apparat Gaming giới thiệu cho người chơi một lưới cổ điển 5 x 3 với 10 đường thanh toán đảm bảo hành động đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều trên bánh xe. Tuy nhiên, trong khi trò chơi có thể giống một máy quay trái cây cổ điển, người chơi sẽ thực sự được trải nghiệm một số bất ngờ. Trong số đó, biểu tượng hoang dã được đại diện bởi một ngôi sao có thể thay thế phần còn lại của các biểu tượng khác và tăng cường khả năng chiến thắng tổng thể của trò chơi. 

Cuộc phiêu lưu trong trò chơi sẽ đưa người chơi vào không gian ngoài trái đất, nơi họ sẽ gặp phải một loạt biểu tượng trò chơi tiêu chuẩn bao gồm chanh, cam, BAR, giày ngựa và con số may mắn 7. Tuy nhiên, các biểu tượng Eclipse thêm thêm một cảm giác hồi hộp vào trò chơi, đặc biệt khi ít nhất năm biểu tượng này xuất hiện trên bánh xe trong trò chơi cơ bản. Đây là lúc khởi đầu vòng Trò chơi miễn phí Eclipse. Mỗi biểu tượng có giá trị thưởng cụ thể được gắn kết với nó.

Các biểu tượng sẽ tiếp tục xuất hiện trong chức năng đặc biệt. Kết thúc vòng trò chơi, các giá trị biểu tượng tương ứng sẽ được pha trộn và cộng thêm vào tiền thắng. Ngoài ra, trong cùng tính năng Trò chơi miễn phí Eclipse, thay vì lưới 53 thông thường, người chơi sẽ nhận thấy mỗi vị trí trên lưới sẽ biến thành một bánh xe riêng lẻ. Người chơi sẽ được khởi đầu vòng chơi bằng ba lượt quay lại. Đếm ngược sẽ được thiết lập lại thành ba mỗi khi một biểu tượng Eclipse bổ sung xuất hiện và bị giữ cố định.

Total Eclipse sẽ ra mắt tại hơn một chục thị trường được quy định

Alina Dandörfer, đồng sáng lập và giám đốc của Apparat Gaming, thông báo rằng công ty rất mong đợi thấy người chơi từ hơn một chục thị trường iGaming được quy định thưởng thức hiện tượng mặt trời che khuất hiếm hoi trên các bánh xe hấp dẫn của họ. Trò chơi đã được cho phép ra mắt ở Đức, Anh, Hà Lan, Đan Mạch, Bulgaria, Malta, Romania, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Đảo Man, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ và Hy Lạp.

Apparat Gaming có trụ sở ở Đức và chú trọng vào thị trường iGaming trực tuyến và ngoại tuyến ở đây, nơi mà nó tiếp tục phát triển các trò chơi tiên tiến "với hương vị Đức" luôn đáp ứng và vượt qua mong đợi của người chơi. Sản phẩm của nhà phát triển cũng đáp ứng nhu cầu của khán giả toàn cầu với các slot độc đáo thể hiện tính ổn định và chất lượng của Đức. Cuối tháng 2, các nhà lập pháp từ bang lớn nhất của Đức, North Rhine-Westphalia, đã thông qua luật quy định trực tuyến và cho phép tối đa năm giấy phép.

GO88 WW88