888Poker báo cáo số lượng người chơi tăng 60% vào tháng 4 tại Mỹ

888Poker báo cáo số lượng người chơi tăng 60% vào tháng 4 tại Mỹ

Việc phong tỏa toàn quốc đã khiến nhiều người chuyển sang chơi poker trực tuyến, đem lại sự tăng trưởng 60% lưu lượng cho 888poker.

Đại gia Poker 888 ghi nhận tăng trưởng 60% lưu lượng vào tháng 4

888 Holdings, công ty điều hành 888poker và nhiều sàn giao dịch khác, đã báo cáo sự tăng trưởng đáng kể lưu lượng tại Mỹ. Theo số liệu được công bố bởi 888, số lượng người chơi hoạt động cao hơn 60% so với cùng kỳ năm trước (YOY).

Giám đốc Phát triển Thương mại tại 888 Holdings, Yaniv Sherman, bình luận về con số này, giải thích rằng đã có "sự tăng cường người chơi tham gia hàng ngày" trên nền tảng poker của công ty tại Mỹ.

Cụ thể, Sherman nói rằng Hệ thống Poker Quốc gia, bao gồm nhiều thị trường poker được điều chỉnh tại Mỹ, đã ghi nhận lợi ích từ lưu lượng này. Sherman cũng bình luận về mạng lưới poker toàn cầu của công ty, xác nhận người chơi đã hoạt động nhiều hơn trong vài tháng qua.

"Chúng tôi đang thấy xu hướng tương tự trên mạng lưới poker toàn cầu của chúng tôi, một sự kết hợp của một điểm đến giải trí mà mọi người đang tận hưởng trong thời gian tự cách ly."

Poker practically returning to the mainstream. Once outlawed as a black sheep in the United States, after the decision in the United States v. Scheinberg ruled that PokerStars, Cereus, Absolute Poker, and Full Tilt Poker had violated the Unlawful Internet Gambling Enforcement Act (UIGEA).

Quyết định ngày 15 tháng 4 năm 2020, đã khiến poker trực tuyến bị đóng cửa hoàn toàn ở bất kỳ đâu tại Mỹ.

For the First Time in a Long Time Poker Is Growing

Sản phẩm 888poker đã thành công sau đó. Sau năm 2011, Delaware, Nevada và New Jersey đã vội vàng đưa ra lập pháp độc lập cho phép họ tổ chức poker trực tuyến và thậm chí gộp giải thưởng.

Công ty hoạt động trong cả ba thị trường này, và gần đây nhất là Pennsylvania. Hơn nữa, 888 cũng đang tổ chức giải World Series of Poker (WSOP), sự kiện poker danh giá nhất thế giới đã bị hoãn lại đến một ngày không được tiết lộ vào mùa thu năm 2020 do phong tỏa hiện tại ở Nevada.

Bình luận về các diễn biến gần đây, Sherman nói rằng đây là lần đầu tiên sau thời gian dài poker ghi nhận mạng lưới tăng trưởng và sự tăng cường nhu cầu, đặc biệt là tại Mỹ.

Sherman nhấn mạnh vai trò của chất lượng trải nghiệm trực tuyến mà người chơi mong đợi.

"Nếu mọi người có thể chọn trải nghiệm trực tuyến, họ sẽ làm điều đó nếu có trải nghiệm trực tuyến tốt. Mọi người có nhiều thời gian hơn và đang tìm kiếm những điều để làm. Một cách trớ trêu, poker hiện nay lại càng cấm kỵ hơn các môn thể thao. Nhưng đồng thời, cá cược trở thành giải trí và dễ dàng để thông qua các quy định cho phép nó."

888poker có cơ hội thu hút khách hàng mới, và công ty dường như hiểu rõ điều đó. "Đây không phải là miền Tây hoang dã," Sherman nói, thêm rằng công ty sẽ cố gắng cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người chơi mới, và giúp họ khẳng định bản thân trên nền tảng.

Hy vọng, poker trực tuyến sẽ tiếp tục phát triển sau khi phong tỏa kết thúc, hoặc ít nhất 888poker và Sherman hy vọng vậy.

SumVip Bong88